Năm 2020 : 8.524

GIỚI THIỆU MỘT VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MẦM NON THÁI PHÚC

1. Đặc điểm tình hình

Trường Mầm non Thái Phúc  là một trường nằm xa trung tâm huyện Thái Thụy, cuộc sống của người dân chủ yếu là nghề nông nghiệp. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường còn gặp rất nhiều khó khăn, trường được phân chia thành 7  điểm lớp phòng học chật trội cơ sở vật chất thì cũ,  thiếu không đủ cho công tác giảng dạy và học tập của cô và trò.

Từ năm 2013 đến nay được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trường mầm non được xây mới tập trung thành 1 điểm với 8 phòng học kiên cố và công trình vệ sinh tự hoại , khép kín .Trường có sân chơi, các trang thiết bị ... đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non mới của nhà trường được thuận lợi.

- Nhà trường  đã  nhiều năm, đạt trường chuẩn quốc gia mức độ I. Có uy tín trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, được xã hội và cộng đồng ghi nhận.

-Tỷ lệ tuyển sinh mẫu giáo đạt 100%, nhà trẻ đạt 70% hàng năm

2. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên

Tổng số CB GV NV: 30 ; Trong đó: CBQL: 03, GV: 21 , Nhân viên: 6 (trong đó : kế toán :01, NV dinh dưỡng: 04, NV bảo vệ: 01)

Tổng số Đảng viên : 19 đ/c

- Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, có trình độ chuyên môn đạt trên chuẩn 100%, có tinh thần học hỏi, giúp đỡ, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

3. Mục tiêu phát triển

Tạo dựng một môi trường giáo dục, học tập thân thiện, có nề nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, có chất lượng giáo dục cao, biết sáng tạo trong tổ chức các hoạt động, để mỗi trẻ đều được trải nghiệm có cơ hội phát triển về tư duy và năng lực một cách toàn diện về các mặt đức, trí, thể, mỹ hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, phát triển nhân cách và hình thành nền tảng ban đầu về khả năng giao tiếp. Ở đây trẻ được học tập và rèn luyện, giáo viên năng động, tự tin và luôn có khát vọng vươn lên.