Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 487
Năm 2020 : 8.528
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021 - TRƯỜNG MẦM NON THÁI PHÚC

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 583/PGD&ĐT, ngày 7/9/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy, ngày 24/9/2020 Trường Mầm non Thái Phúc đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 Ngày 25/09 /2020 Trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  đây là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đến dự với Hội nghị có đ/c  Vũ Văn Lưu – Chủ tịch UBND xã Thái Phúc, Đ/c Hà Trung Kiên - Bí thư đảng bộ xã,  cùng các ban ngành đoàn thể đại diện của xã và Hội trưởng, hội phó hội cha mẹ học sinh tham dự cùng với toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội nghị đã được nghe kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của đ/c Cao Thị Huế – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Ân - Chủ tịch Công đoàn trường lên đọc Kế hoạch Công đoàn năm học 2020-2021.

 Hội trưởng phụ huynh luôn sát cánh với nhà trường cùng chăm lo cho các cháu lên phát biểu.

  Đồng chí Hà Trung Kiên  -Bí thư đảng bộ  xã lên phát biểu và giao nhiệm vụ cho nhà trường

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Thái Phúc năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra,vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Thái Phúc vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan