Năm 2020 : 5.264

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THÁI PHÚC NHIỆM KỲ 2020- 2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THÁI PHÚC NHIỆM KỲ 2020- 2022

Sáng ngày 07/02/2020, Chi bộ trường  Mầm Non Thái Phúc đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 tại Phòng Hội đồng  nhà trường. Dự đại hội, có đồng chí Hà Trung Kiên  - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thái Phúc, cùng các đồng chí Đảng viên của Chi bộ

Đại hội diễn ra theo đúng trình tự, nội dung chương trình. Mở đầu là nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca. Tiếp đến là bầu đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội và Thư ký đại hội. Đại hội đã thống nhất 100% số lượng Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí, Thư ký đại hội gồm 01 đồng chí

Tại Đại hội, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội.  Chi bộ đã thông qua báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ, Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020, Báo cáo tổng hợp tham gia ý kiến văn kiện của cấp trên.

Đại hội thảo luận, các ý kiến tham luận của đồng chí Phạm Thị Ân - Phó hiệu trưởng, ý kiến tham luận với nội dung: Xây dựng chi bộ Đảng đoàn kết trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Phạm Thị  Diên tham luận với nội dung : Nâng cao chất lượng giảng dạy

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Hà Trung Kiên- Phó  bí thư đảng ủy xã đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ trường Mầm non Thái Phúc cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ; Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương chất vấn và trả lời chất vấn, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tiếp theo là phần bầu cử Cấp ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong không khí nghiêm túc, tinh thần dân chủ, Đại hội đã lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu nhất, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội nhất trí 100% kết quả biên bản kiểm phiếu bầu Cấp ủy nhiệm kỳ mới và biên bản kiểm phiếu bầu Bí thư, Phó bí thư Chi bộ trường Mầm Non Thái Phúc gồm 3 đồng chí:Cao Thị Huế- Bí thư Chi bộ; Phạm Thị Ân - Phó bí thư Chi bộ; Vũ Thị Hồng Vân - Chi ủy viên

Các đồng chí  nhận hoa chúc mừng

Nghị quyết Đại hội đã được thông qua, thể hiện sự quyết tâm của Đảng viên toàn Chi bộ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020-2022. Tiếp theo Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 8 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.

Đồng chí Cao Thị Huế  thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường Mầm non Thái Phúc quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Kết thúc Đại hội là nghi lễ chào cờ bế mạc. Đại hội Chi bộ Trường Mầm Non Thái Phúc nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp.