Năm 2021 : 4.755

TRƯỜNG MẦM NON THÁI PHÚC HỐI HẢ CHUẨN BỊ CHO NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022 TRONG TÌNH HÌNH DỊCH COVID - 19 ĐANG DIỄN BIẾN PHÚC TẠP

Thực hiện theo công văn số 538/PGDĐT của PGD&ĐT huyện Thái Thụy về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022 . Các cô giáo đang hối hả chuẩn bị đón ngày khai trường.

Để chuẩn bị đón năm học mới, đặc biệt là đối với bậc học mầm non, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy đã, đang chỉ đạo các nhà trường khẩn trương hoàn tất cả mọi điều kiện, sẵn sàng cho sự kiện "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" an toàn.

Mặc dù trong điều kiện chung đang khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Song, tỉnh Thái Bình là địa phương kiểm soát, khống chế dịch bệnh rất tốt. Vì thế, với tinh thần "chống dịch như chống giặc", ngành GD huyện Thái Thụy đã, đang thực hiện tốt theo chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch Covid-19. Do đó, công tác chuẩn bị cho ngày khai trường năm học mới 2021-2022, được ngành GD&ĐT huyện Thái Thụy đề cao tinh thần phòng, chống dịch, ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan trong trường học, để bước vào năm học mới thành công.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục huyện Thái Thụy  cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm Non Thái Phúc tích cực chuẩn bị tốt mọi điều kiện về đội ngũ, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để  chào đón học sinh trong năm học mới.

Dưới đây là hình ảnh một số trường mầm non Thái Phúc chuẩn bị để đón ngày khai trường năm học mới 2021-2022.

(Các cô giáo học trực tuyến chuẩn bị cho năm học mới)

( vệ sinh dụng cụ học tập )

Chúc cho học sinh cả nước nói chung và học sinh trường mầm non Thái phúc nói riêng có một năm học mới An toàn - Sức khỏe - Thành công - Hạnh phúc !!!

Trân trọng !