Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 09 : 850
Năm 2021 : 4.752
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI PHÚC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022 - MỘT KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT VỚI CÔ TRÒ NHÀ TRƯỜNG.

Khai giảng năm nay có lẽ là một buổi lễ khai giảng vô cùng đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Trường Mầm non Thái Phúc bước vào năm học mới bằng một lễ khai giảng gọn nhẹ, phù hợp với tình hình dịch bệnh nhưng trang trọng, ý nghĩa, vui tươi và truyền đi được niềm tin, sự hứng khởi; lan tỏa yêu thương cho mỗi học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Được sự quan tâm của Đảng Ủy- HĐND –UBND- UBMT TQ Xã Thái Phúc và ban chấp hành hội phụ huynh học sinh sáng ngày 5/9/2021 Trường MN Thái Phúc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp.

Với phương châm, đảm bảo an toàn chống dịch Covid - 19. Trường  Mầm non Thái Phúc lên phương án tổ chức Lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn, phù hợp lứa tuổi học sinh, đảm bảo an toàn, tránh phô trương, hình thức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả cô và trò nhà trường.

Năm nay nhà trường không tổ chức tập trung, không biểu diễn văn nghệ tập trung, lễ khai giảng chỉ gói gọn trong 40  phút ở trong lớp nhưng vẫn đầy đủ các phần nghi lễ. Các con ngồi tại lớp theo dõi khai giảng và lắng nghe tiếng trống khai trường rộn rã của cô hiệu trưởng qua zoom tại văn phòng của nhà trường. Các con hát, múa những bài hát vui tươi cùng các cô giáo và nhận những món quà mà nhà trường đã chuẩn bị cho các con trong ngày khai giảng.

Phát biểu trước Lễ Khai giảng, cô giáo Cao Thị Huế – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “ Lễ khai giảng chưa từng có và một năm học đặc biệt bắt đầu . Chúng ta cảm thấy may mắn khi còn được đón các con tới trường. Càng phải cố gắng hơn nữa để cùng với địa phương, với ngành giữ được sự an toàn cho các con. Để có cơ hội mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những đứa trẻ thời Covid - 19” 

Với tinh thần đó trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường sẽ cố gắng vượt lên mọi khó khăn học tập và rèn luyện thật tốt các mục tiêu mà ngành và nhà trường đã đặt ra !

            Một số ảnh ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022

 

 

Khai giảng đặc biệt của năm học 2021-2022  kết thúc để lại nhiều ấn tượng cho các con và các bậc phụ huynh. Chúc các cô và trò trường Mầm non Thái Phúc một năm học an toàn, thuận lợi, may mắn và thành công rực rỡ.

Chào mừng năm học mới! Năm học đặc biệt bắt đầu…!


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan