Năm 2020 : 8.524

TRƯỜNG MẦM NON THÁI PHÚC TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH CHĂM NGOAN TIÊU BIỂU- HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2019 - 2020

Một năm học nữa đã trôi qua khi những tiếng ve kêu râm ran những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc cánh cửa năm học 2019-2020 khép lại. Do điều kiện dịch bệnh Covid -19 xảy ra cô trò chúng mình đã  phải rất cố gắng hoàn thành tốt chương trình năm học 2019-2020 . Đến nay đã kết thúc tốt đẹp các bé 5 tuổi tạm biệt mái trường thân yêu sau những năm gắn bó để rồi đến với trường Tiểu học, đánh dấu một bước ngoặt trong đời học sinh. Nhìn lại một năm  học đã qua các cô giáo đã hết lòng chăm sóc, giáo dục các con cùng với sự nỗ lực học tập, lắng nghe và chăm chỉ tới lớp biết ngoan ngoãn nghe lời người lớn, đoàn kết với bạn bè, phấn đấu trên các hoạt động của lớp đạt yêu cầu về kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu độ tuổi và điều đó đã minh chứng cho cô trò mình được vinh dự có mặt trong hội nghị hôm nay.