Năm 2020 : 3.043

TRƯỜNG MẦM NON THÁI PHÚC TIÊP TỤC CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG BỆNH COVID- 19

Thực hiện sự chỉ đạo của ban chi đạo UBND tỉnh Thái Bình và sở GDĐT tỉnh Thái Bình nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc tạm thời cho học sinh nghỉ học từ ngày 24/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra. Trường triển khai tốt thông tin tuyên truyền hướng dẫn cho cha mẹ học sinh về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng chống dịch  trong thời gian nghỉ học để quản lý và chăm sóc tốt cho học sinh.Trong suốt thời gian nghỉ học trường đã thực hiện việc trực, đồng thời tổ chức dọn dẹp và tiếp tục phun thuốc khủ trùng tổng vệ sinh đợt 2 vào ngày chủ nhật ( ngày 23/02/2020) nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn trước khi học sinh đến trường, thường xuyên liên hệ vơi gia đình cập nhật năm bắt thông tinh về tình hình sức khỏe học sinh.

Để đảm bảo tuyệt đối về sức khỏe, các cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia các hoạt động tại trường với tinh thần tích cực, với mong muốn cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng đón học sinh quay lại trường một cách an toàn

Một số hình ảnh trong công tác vệ sinh phòng dịch bệnh